Công ty TNHH Hoàn Mỹ tổ chức lễ Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Phát huy truyền thống và đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng, thương binh liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng, ngày 25/7/2019, BCH Công đoàn Công ty TNHH Hoàn Mỹ tổ chức lễ Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019)


Dự Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của:
- Ông Nguyễn Đức Hòa - Trưởng Ban tuyên giáo (Hội cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc)
- Ông Hà Đăng Thi – Bí thư Chi bộ
- Ông Hà Trọng Huấn – Phó giám đốc
- Ông Nguyễn Công Hưng – Trợ lý giám đốc
- Và đặc biệt là sự có mặt của các cô/chú/bác là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng có con đang công tác tại Công ty TNHH Hoàn Mỹ.

 

Trong bài phát biểu tri ân, đồng chí Hà Đăng Thi - Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Hoàn Mỹ cho biết: Kỷ niệm ngày 27 tháng 07 đã trở thành hoạt động thường niên và truyền thống tốt đẹp. Công ty TNHH Hoàn Mỹ luôn luôn quan tâm xây dựng, không ngừng hoàn thiện và thực hiện tốt các chế độ, chính sách ưu đãi, cũng như chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, gia đình liệt sĩ, con Thương binh-Liệt sĩ đang công tác trong Công ty. Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành phong trào sâu rộng, được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên và người lao động nhiệt tình hưởng ứng và trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của Công ty TNHH Hoàn Mỹ.

 

Tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Đức Hòa đã lên chia sẻ và ôn lại những truyền thống hào hùng của quân và dân ta. Đất nước Việt Nam đã trải qua những cuộc đấu tranh cho tự do, thống nhất và bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ. Trong những cuộc đấu tranh quật cường đó, đã có rất nhiều thế hệ người dân Việt Nam hy sinh, cống hiến xương máu hoặc phải mang trên mình những di chứng nặng nề.
Chiến tranh đã lùi xa, đất nước của chúng ta đã hòa bình thống nhất, đang trên con đường phát triển và hội nhập. Công lao mà các thế hệ Anh hùng Liệt sỹ, Thương binh đã kết tinh trở thành di sản có giá trị trường tồn của dân tộc. Ngày 27/7 hằng năm chính là “Ngày Lịch sử” để toàn dân tộc Việt Nam tri ân công lao và bồi đắp thêm những giá trị ấy.

 

Cũng trong buổi gặp mặt, các đại biểu được ôn lại những câu chuyện, những kỷ niệm vô cùng xúc động về thời chiến tranh với những khó khăn, gian khổ nhưng rất tự hào mà họ đã trải qua. Các câu chuyện lịch sử góp phần giúp các thế hệ hôm nay có những hiểu biết và cái nhìn sâu sắc về những năm tháng hào hùng gian khổ của dân tộc…

 

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã gửi đến thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh những phần quà để tỏ lòng tưởng nhớ và biết ơn. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động, thể hiện tình cảm trân quý đối với những hy sinh mất mát của những đồng chí Thương binh, Liệt sĩ có thân nhân hiện đang công tác tại Hoàn Mỹ nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng marketing - Hoàn Mỹ

Bài viết gần đây

Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
01/11/2019   |  Tin tức

Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

chia sẻ

Ngày 17-10 vừa qua, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức buổi trải nghiệm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty tại Phú Thọ.

Xem thêm
PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”
23/08/2019   |  Tin tức

PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”

chia sẻ

Ngày 17/08/2019 Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019” do viện kinh tế văn hóa kết hợp với trung tâm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt nam tổ chức tại nhà hát…

Xem thêm
Giải chạy “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”
20/08/2019   |  Tin tức

Giải chạy “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”

chia sẻ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Hoàn Mỹ phối hợp cùng tổ chức sự kiện chạy bộ mang tên   “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”

Xem thêm