TẠI SAO CHỌN PERFETTO

 

Được thành lập từ năm 2002, ngày nay Hoàn Mỹ đã được ghi nhận là nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hoàn Mỹ hiện có 6 dây chuyền nằm trong 2 nhà máy được nhập khẩu từ Italia và Tây Ban Nha công suất đạt 16 triệu m2 sản phẩm / năm.

Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin cậy. Điều này đã được thể hiện qua các chứng chỉ chất lượng mà Hoàn Mỹ đã đạt được như: Chứng chỉ ISO 9001:2015, Chứng chỉ BS EN 14411:2016, Quy chuẩn QCVN 16:2017/BXD, Chứng chỉ ISO 13006:2018 và nhiều chứng chỉ quốc tế khác như: Korea KS L 1001, Chứng chỉ Thái Lan TIS 2508 - 2555 (2012), Chứng chỉ SIRIM MS, chứng chỉ SNI ( Indonesia) , 

Với tinh thần “Nội lực là vô tận” lấy con người làm gốc, đội ngũ Cán Bộ Công Nhân Viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Mỗi thành viên của Hoàn Mỹ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường gạch ốp lát trong và ngoài nước.

Đến nay Hoàn Mỹ đã tạo cho mình thế đứng vững chắc trong ngành vật liệu xây dựng. Để có được những sản phẩm mang tính tiên phong, đưa khoa học và công nghệ cũng như sự sáng tạo của con người hòa nhập vào với cuộc sống hiện đại.

Giới thiệu 7
Giới thiệu 5
Giới thiệu 4
Giới thiệu 2
Giới thiệu 1

VĂN HÓA PERFETTO

Logo PERFETTO

Logo được cách điệu từ chữ "H" (Chữ cái đầu tiên của tên Công ty TNHH Hoàn Mỹ)

Chữ H được đặt trong hình vuông và được khắc với những nét thẳng, đậm, như được dập ra từ một ấn triện tạo sự chắc chắn, mạnh mẽ. Màu sắc chủ đạo được chọn là màu đỏ, mang ý nghĩa đầy nhiệt huyết, khỏe khoắn, nguồn năng lượng dồi dào. Đó cũng là lời khẳng định của Công ty về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Mỗi viên gạch ốp lát được dập logo chữ "H" ở mặt sau điều được kiểm soát chất lượng ở mức khắt khe nhất để người dùng cuối cùng có thể có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hoàn mỹ

Perfetto theo tiếng Italy có nghĩa là “Hoàn Mỹ, Hoàn Hảo”

Hoàn Mỹ mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng góp phần phát triển không gian sống tiện nghi, thoải mái, thẩm mỹ cao. Chúng tôi mong muốn cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho một cuộc sống mới sang trọng, bền vững.

 

Chúng tôi cam kết:

1. Góp phần phát triển phong cách sống tiện nghi, thoải mái, thẩm mỹ cao của cuộc sống hiện đại phù hợp với văn hoá, thị hiếu của từng vùng thị trường.

2. Sản xuất sản phẩm chất lượng cao dựa trên nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới, cải tiến không ngừng.

3. Toàn thể cán bộ, nhân viên mang hết tâm sức của mình làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng hàng hoá và dịch vụ.

4. Sử dụng tiết kiệm tài nguyên, đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường phát triển bền vững.

5 .Xây dựng một tập thể đoàn kết, sáng tạo, tôn trọng và nhân văn.

6. Gắn kết với cộng đồng, phục vụ cộng đồng, tạo niềm tin ở mọi nơi có sự hiện diện của Công ty.

LỊCH SỬ PERFETTO

2002

Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên được xây dựng

Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên hình thành tại Vĩnh Phúc, Việt Nam năm 2002, dưới tên gọi Công ty TNHH Hoàn Mỹ - Công suất đạt 2 triệu m2 mỗi năm và 100 lao động.

Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên được xây dựng
2008

PERFETTO bước đi đột phá

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy 2 với công nghệ in kĩ thuật số HD mài cạnh nâng công suất lên 9 triệu m2 một năm với 420 lao động. Đồng thời đa dạng hóa sản phẩm với kích thước 30x60cm, 60x60cm, 50x86cm

PERFETTO bước đi đột phá
2014

PERFETTO không ngừng phát triển

Sáu năm sau Công ty chuyển đổi sang công nghệ Kĩ thuật số HD và công nghệ đánh bóng Nano, Công suất nhà máy đạt 12 triệu m2 sản phẩm trên năm. Bên cạnh đó, Công ty đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm gạch ốp lát kích thước lớn 80x80 cm

PERFETTO không ngừng phát triển
2017

Vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững

Với tinh thần "Nội lực là vô tận" sản phẩm mang thương hiệu PERFETTO của Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã có mặt trên thị trường toàn quốc và xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia... Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã được ghi nhận là một trong những nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực

Vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững