Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con CBCNV

Ngày 03/07/2019, Công đoàn Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng và vui chơi cho các cháu là con CBCNV Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải các cấp năm học 2018-2019 tại Đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ.

Đại diện Lãnh đạo Công ty Ông: Nguyễn Công Hưng – Trưởng ban tổ chức đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Rất vui mừng khi các cháu luôn nỗ lực, cố gắng học tập tốt và mong muốn các cháu phát huy thành tích đã đạt được, chăm chỉ học tập thật giỏi, cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Đó là nguồn động viên to lớn đến cha mẹ các cháu. Với sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các cháu, kết quả đã có 205 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện cấp Trường, Huyện, Thành phố, nhiều cháu đã đạt thành tích cao trong nhiều năm liên tục. Ban lãnh đạo Công ty cũng hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của BCH Công đoàn Công ty TNHH Hoàn Mỹ đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em CBCNV trong suốt thời gian qua.

Trong buổi lễ, các cháu đã lên chia sẻ và giao lưu với nhau về kinh nghiệm học tập, và những khó khăn mà các em đã nỗ lực để đạt được thành tích xuất sắc vừa qua. Nhận những phần thưởng trên tay, các cháu vô cùng phấn chấn, sẵn sàng cho năm học mới. Thay mặt các bạn cháu: Ôn Phương Linh đã bày tỏ sự biết ơn lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã quan tâm động viên các cháu, biết ơn cha mẹ đã chăm lo và hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập thật tốt hơn nữa.

Việc khen thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập là hoạt động thường niên mang tính nhân văn của Công ty TNHH Hoàn Mỹ nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBCNV của Công ty TNHH Hoàn Mỹ nói riêng.

Phòng marketing - Hoàn Mỹ

 

Bài viết gần đây

Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
01/11/2019   |  Tin tức

Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

chia sẻ

Ngày 17-10 vừa qua, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức buổi trải nghiệm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty tại Phú Thọ.

Xem thêm
PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”
23/08/2019   |  Tin tức

PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”

chia sẻ

Ngày 17/08/2019 Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019” do viện kinh tế văn hóa kết hợp với trung tâm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt nam tổ chức tại nhà hát…

Xem thêm
Giải chạy “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”
20/08/2019   |  Tin tức

Giải chạy “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”

chia sẻ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Hoàn Mỹ phối hợp cùng tổ chức sự kiện chạy bộ mang tên   “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”

Xem thêm