HƠN 2000 NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

Tối 23/9/2023, hơn 2000 CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng đã tham dự chương trình Tết đoàn viên do Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tổ chức tại 2 địa điểm Nhà máy Vitto – VP (Vĩnh Phúc) và Nhà máy Vitto Phú Lộc (Thừa Thiên Huế).

Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ, cũng là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty gặp gỡ và hiểu nhau hơn.

Ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo lên phát biểu về ý nghĩa của ngày tết Trung thu cũng như khai mạc chương trình “Tết đoàn viên 2023” của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ. Ông Quang cho biết Tết đoàn viên năm nay có những hoạt động khác biệt, mới mẻ chưa từng có. Nhân dịp này, ông Nguyễn Xuân Quang cũng gửi lời trân trọng và cảm ơn các CBCNV đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi 1 cái Tết Trung thu vui tươi, náo nhiệt, nhiều hoạt động bổ ích và chúc các cháu thiếu nhi có 1 đêm trung thu đầm ấm, ý nghĩa.

Trong chương trình, mỗi cháu bé được Ban tổ chức tặng một món quà để vui chơi trong đêm hội, đó là những đèn lồng, mặt nạ, đèn ông sao, máy bay… khuyến khích các em tham gia chương trình nhiệt tình, năng động.

Ngoài ra, các em nhỏ có dịp thưởng thức hương vị Tết Trung thu qua nhiều trải nghiệm thú vị diễn ra xuyên suốt chương trình như: múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi, rước đèn khổng lồ, trải nghiệm các gian hàng ẩm thực với giá bán dưới 5k nhằm gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn của VTHM.

Điểm nhấn của sự kiện đến từ màn rước đèn khổng lồ từ các công ty thành viên và bắn pháo hoa rực rỡ ngay tại sân khấu ngoài trời của 2 nhà máy Vitto – VP và Vitto Phú Lộc. Các em nhỏ được tận hưởng những phút giây hết sức tuyệt vời, reo hò náo nhiệt mỗi khi có chùm pháo hoa rực rỡ đủ màu sắc bung nở trên bầu trời Vitto Hoàn Mỹ.

Trong tiết trời se lạnh của mùa Thu, chương trình Tết đoàn viên của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho nhân viên có những khoảnh khắc gắn kết thì việc quan tâm đến con em, gia đình CBCNV cũng là điều nên làm, bậc làm cha mẹ nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được vui chơi cùng con mình. Đây cũng là một cách Vitto Hoàn Mỹ thể hiện sự quan tâm đến đời sống CBCNV công ty, khích lệ sự nhiệt huyết của anh/chị/em trong công việc.

Bài viết gần đây

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
02/02/2024   |  Tin tức

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

chia sẻ

Ngày 31/01/2024, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động và tiệc tất niên mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại 2 điểm cầu Vĩnh Phúc và Thừa Thiên Huế.

Xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH BÁN HÀNG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2024
29/12/2023   |  Tin tức

THÔNG BÁO LỊCH BÁN HÀNG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý Nhà phân phối, Quý Đối tác, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ xin trân trọng thông báo: hoạt động bán hàng vẫn sẽ được duy trì trong suốt kỳ nghỉ Tết Dương lịch tại 3 nhà máy Vitto-VP, Vitto Phú Lộc và…

Xem thêm
VUI TẾT ĐOÀN VIÊN CÙNG TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ
19/09/2023   |  Tin tức

VUI TẾT ĐOÀN VIÊN CÙNG TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

chia sẻ

Với mong muốn “Vui Tết đoàn viên, tăng tình gắn kết”, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ sẽ tổ chức chương trình Tết đoàn viên 2023 từ 18h30 – 21h30 thứ 7, ngày 23/9/2023 tại 2 địa điểm Vĩnh Phúc và Thừa Thiên Huế.

Xem thêm