HOÀN MỸ ELEGANCE – “ NÂNG TẦM ỨNG DỤNG – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN”

Thu 2022, chào đón sự quay trở lại ấn tượng của bộ sưu tập 60x120cm HOÀN MỸ ELEGANCE .

Bộ sưu tập đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm đơn thuần về ứng dụng cho lát sàn hay ốp phần cột trước đây. Bằng sự mô phỏng sắc nét, đa đạng và ấn tượng họa tiết của vân đá khổ lớn có gam màu lạnh, Gạch ốp lát cao cấp Hoàn Mỹ đã một lần nữa thành công trong việc khai thác triệt để thế mạnh kỹ thuật, công nghệ của gạch xương sứ để khắc phục những yếu điểm của đá tự nhiên nhưng vẫn giữ được những đường nét tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng.

Với độ bóng vượt trội, ít đường ron trong quá trình thi công, dễ vệ sinh, chịu lực tốt và khả năng chống trầy xước trong quá trình sử dụng, bộ sưu tập gạch khổ lớn 60x120cm HOÀN MỸ ELEGANCE có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của các công trình kiến trúc từ lát sàn đến ốp các mảng tường lớn theo phong cách nội thất cổ điển đến hiện đại.

 

Những thiết kế phóng khoáng và tông màu nhẹ nhàng, sang trọng của HOÀN MỸ ELEGANCE còn là ứng dụng hoàn hảo cho những không gian trước đó được cho là không gian nhỏ và sử dụng các loại gạch kích thước nhỏ để thi công, tạo cảm giác rộng rãi, khác biệt.

Sự cải thiện ấn tượng của công nghệ từ độ dày phù hợp, độ bóng của bề mặt đạt mức 98 GU là lựa chọn vô cùng thông minh và kinh tế cho các ý tưởng ốp nội thất đang rất thịnh hành.

HOÀN MỸ ELEGANCE thực sự đã làm hài lòng các chuyên gia trong giới thiết kế, nhà thầu và mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những kiệt tác hoàn hảo và đáng tự hào của ngành sản xuất gạch ốp lát Việt Nam.

Bài viết gần đây

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
02/02/2024   |  Tin tức

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

chia sẻ

Ngày 31/01/2024, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động và tiệc tất niên mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại 2 điểm cầu Vĩnh Phúc và Thừa Thiên Huế.

Xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH BÁN HÀNG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2024
29/12/2023   |  Tin tức

THÔNG BÁO LỊCH BÁN HÀNG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý Nhà phân phối, Quý Đối tác, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ xin trân trọng thông báo: hoạt động bán hàng vẫn sẽ được duy trì trong suốt kỳ nghỉ Tết Dương lịch tại 3 nhà máy Vitto-VP, Vitto Phú Lộc và…

Xem thêm
HƠN 2000 NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ
26/09/2023   |  Tin tức

HƠN 2000 NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

chia sẻ

Tối 23/9/2023, hơn 2000 CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng đã tham dự chương trình Tết đoàn viên do Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tổ chức tại 2 địa điểm Nhà máy Vitto – VP (Vĩnh Phúc) và Nhà máy Vitto Phú Lộc (Thừa Thiên Huế).

Xem thêm