Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Trong những thành công của Hoàn Mỹ không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty.

 

 Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Hoàn Mỹ

Bởi vậy, để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức chương trình “Vì một nửa thế giới là phụ nữ” nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thế CBCNV nữ trong suốt thời gian qua. Đây cũng là một buổi trải nghiệm đầy thú vị để lại những kỉ niệm đáng nhớ cho toàn thể chị em.

Chương trình đem tới một ngày hội Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam đầy ý nghĩa, nhiều ấn tượng, tạo không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cho chị em trong Công ty.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Hoàn Mỹ xin trân trọng gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể đồng nghiệp nữ. Chúc nửa thế giới luôn trẻ đẹp – hạnh phúc ngập tràn – thành công trong cuộc sống!

 

Bài viết gần đây

HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐP, LÁT GẠCH
27/10/2020   |  Sự kiện

HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐP, LÁT GẠCH

chia sẻ

Thi công ốp, lát gạch là một khâu rất quan trọng giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thi công đúng cách để việc ốp, lát được dễ dàng, đúng quy chuẩn và đem lại hiệu quả cao nhất. Ở…

Xem thêm
PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”
23/08/2019   |  Sự kiện

PERFETTO được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”

chia sẻ

Ngày 17/08/2019 Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019” do viện kinh tế văn hóa kết hợp với trung tâm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt nam tổ chức tại nhà hát…

Xem thêm
Giải chạy “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”
20/08/2019   |  Sự kiện

Giải chạy “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”

chia sẻ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Hoàn Mỹ phối hợp cùng tổ chức sự kiện chạy bộ mang tên   “Color Dream 2019 – Để em được đến trường”

Xem thêm
Công ty TNHH Hoàn Mỹ